Search
Close this search box.

พลาสติกการเกษตร

พลาสติกคลุมโรงเรือน
(Greenhouse Film)

ฟิล์มพลาสติกที่ช่วยให้เกษตรกรต่อสู้กับสภาพอากาศ ควบคุมบรรยากาศที่ไม่แน่นอน เพิ่มผลผลิตผัก ผลไม้ หรือดอกไม้ ซึ่งควรเป็นฟิล์มที่มีความยืดหยุ่น ประหยัด และติดตั้งง่าย

พลาสติกใสพิเศษกันยูวี

(UV-Protected Greenhouse Film)

พลาสติกป้องกันรังสียูวีผลิตด้วยสูตรการผลิตที่ได้รับการทดลองและทดสอบมากว่า 20 ปี กับพืชพันธุ์ที่หลากหลาย มีความแข็งแรง คงทน และช่วยสร้างผลผลิตให้แก่เกษตรกรมาแล้วทั่วประเทศ

พลาสติกกระเจิงแสง

(Light-Diffused Greenhouse Film)

พลาสติกกระเจิงแสงผลิตด้วยวัตถุดิบพิเศษที่ช่วยเพิ่มความสม่ำเสมอของแสงในโรงเรือน ทำให้พืชได้รับแสงอย่างทั่วถึง ส่งผลให้เกิดการปรุงอาหารที่มากขึ้น และมีผลผลิตที่สูงขึ้น

พลาสติกคลุมโรงเรือนชนิดพิเศษ

(Functional Greenhouse Film)

ด้วยการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเราได้ศึกษาและวิจัยเกี่ยวกับพลาสติกคลุมโรงเรือนที่มีการใช้งานพิเศษที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มคลุมโรงเรือนที่เลือกช่วงแสง ฟิล์มลดความร้อน ฟิล์มป้องกันตะไคร่  เชื้อรา หรือป้องกันหยดน้ำ เป็นต้น

ถุงเพาะ/ปลูกต้นไม้ (Plant Bag)

มุ่งเน้นคุณภาพ ความแข็งแรง และความคงทนในการใช้งาน สามารถปรับขนาด สี หรือระยะการเจาะรูได้ตามความต้องการ

ถุงเพาะ/ปลูกต้นไม้ (Plant Bag)

มุ่งเน้นคุณภาพ ความแข็งแรง และความคงทนในการใช้งาน สามารถปรับขนาด สี หรือระยะการเจาะรูได้ตามความต้องการ

ปลูก หรือเพาะชำต้นไม้
(General Plant Bag)

ผลิตจากพลาสติกคุณภาพพรีเมียม ถุงสีดำสนิท ไม่โปร่งแสง ป้องกันไม่ให้แสงโดนตัวรากของพืช หรือต้นไม้ สร้างสภาะแวดล้อมที่ใกล้เคียงกับการปลูกใต้ดิน สามารถเลือกขนาดได้ตามความต้องการ

ถุงปลูกมะนาว หรือถุงปลูกพืชออแกนิค
(Lime/Organic Plant Bag) 

ขนาด 23 x 26 นิ้ว เป็นถุงนาดใหญ่ที่สามารถใช้ทดแทนวงซีเมนต์ เพื่อลดต้นทุน สะดวกในการใช้งาน การเคลื่อนย้าย และป้องกันวัชพืช เหมาะกับการปลูกพืชออแกนิกที่จำเป็นต้องควบคุมสภาพดิน น้ำ และอากาศ โดยสามารถเจาะรูเพื่อเพิ่มการระบายได้ตามความต้องการ

ถุงปลูกทรงสูง
(Tall Plant Bag)

ขนาด 15 x 45 นิ้ว เป็นทรงสูงเพื่อส่งเสริมให้รากต้นไม้สามารถชอนไชลงลึก สร้างความแข็งแรงและมั่นคงให้แก่รากตามธรรมชาติ โดยถุงมีพื้นที่สีขาวเพื่ออำนวยความสะดวกในการระบุชื่อต้นไม้ ล็อตการปลูก หรือวันที่ในการปลูก

ถุงปลูกขนาดใหญ่
(Extra Large Plant Bag)

ขนาด 23 x 44.5 นิ้ว ถุงปลูกขนาดจัมโบ้สำหรับปลูกไม้ป่า หรือไม้ขนาดใหญ่เพื่อการค้าขาย หรือขนย้าย โดยไม่จำเป็นต้องขุดดิน หรือรื้อรากในการเคลื่อนย้าย ทำให้สามารถนำไปปลูกตามที่ต่าง ๆ ได้โดยไม่ต้องใช้ไม้ค้ำยัน

พลาสติกปูบ่อ (Lining Film)

เป็นพลาสติก LDPE สีดำเข้ม จะมีความยืดหยุ่น ทนทาน ติดตั้งง่าย และประหยัด เมื่อเปรียบเทียบกับพลาสติกชนิดอื่น ๆ

พลาสติกปูบ่อ (Lining Film)

เป็นพลาสติก LDPE สีดำเข้ม จะมีความยืดหยุ่น ทนทาน ติดตั้งง่าย และประหยัด เมื่อเปรียบเทียบกับพลาสติกชนิดอื่น ๆ

พลาสติกปูบ่อเลี้ยงกุ้ง (Shrimp Lining Film)

ด้วยประสบการณ์กับพันธมิตรของเราที่ทำอุตสาหกรรมบ่อเลี้ยงกุ้ง มานานกว่า 15 ปี เราสามารถทำพลาสติกปูบ่อเลี้ยงกุ้งพิเศษ เพื่อรองรับลูกค้าของเราและตอบสนองความต้องการทั้งด้านคุณภาพและราคา

พลาสติกปูบ่อ หรืออ่างเก็บน้ำ (Weldable Lining Film)

เราผลิตด้วยขั้นตอนพิเศษ เพื่อรับรองความทนทาน และการเชื่อมต่อชิ้นงานของพลาสติก ซึ่งสามารถใช้สำหรับบ่อในสวน บ่อปลา อ่างเก็บน้ำ ฯลฯ