Search
Close this search box.

ผลิตภัณฑ์ของเรา

ประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 50 ปี บริษัท วัลย์ดีพาณิชย์อุตสาหกรรม จำกัด  มีความพร้อม และความเชี่ยวชาญ ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสม
และตรงความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นคุณภาพ และมาตรฐานระดับสากล

บริษัท วัลย์ดีพาณิชย์อุตสาหกรรม จำกัด

มีความพร้อม และความเชี่ยวชาญ ในการปรับปรุงผลิตภัณฑ์ให้มีความเหมาะสม
และตรงความต้องการของลูกค้า โดยมุ่งเน้นคุณภาพ และมาตรฐานระดับสากล

Our Service

ฟิล์มพลาสติกสําหรับการเกษตร

พลาสติกคลุมโรงเรือน (Greenhouse)
พลาสติกคลุมโรงเรือน (Greenhouse)

เนื่องจากความแปรปรวนของสภาพดินฟ้าอากาศ พลาสติกคลุมโรงเรือนจะช่วยควบคุมสภาพแวดล้อมในบริเวณแปลงพืช ส่งเสริมการสังเคราะห์แสงของพืช โดยเพิ่มการกระจายแสง และลดการรวมตัวของหยดน้ำ ป้องกันต้นพืชจากโรคบางชนิด ป้องกันน้ำฝน ลูกเห็บ น้ำค้าง และฝุ่น มีความคงทนและอายุการใช้งานที่ยาวนานกว่า โดยมีการรับรองการใช้งานตามประเภท รับประกันตากแดดได้นานถึง 3 ปี

พลาสติกคลุมดิน (Mulch Film)
พลาสติกคลุมดิน (Mulch Film)

พลาสติกสามารถเพิ่มผลผลิตให้คุณได้ ด้วยพลาสติกคลุมดินของบริษัททั้ง 3 ชนิด คือ ชนิดใส สีดำ และดำเงิน ด้วยคุณสมบัติในการปกป้องต้นอ่อน ของพืช หรือช่วงเพาะเมล็ด
เพื่อให้พืชให้เจริญเติบโตได้ดี รักษาความชื้นในดิน ป้องกันดินอัดแน่นจากฝน ป้องกันแมลง และป้องกันไม่ให้วัชพืชเติบโต

พลาสติกปูอ่างเก็บน้ำ (Reservoir Lining)
พลาสติกปูอ่างเก็บน้ำ (Reservoir Lining)

พลาสติกปูอ่างเก็นน้ำ บ่อบำบัดน้ำเสีย บ่อปลา บ่อกุ้งและบ่ออนุบาล ที่เก็บของเหลวในอุตสาหกรรม งานก่อสร้างต่างๆ พลาสติกของเรามีความยืดหยุ่น มีคุณสมบัติทางกลศาสตร์ที่ดี และสามารถต้านสารเคมีได้หลายชนิด
ผลิตจากโพลิเมอร์พิเศษที่ได้คัดสรรมาเฉพาะ เพื่อให้คงทนและปลอดภัยในการใช้งานตามมาตรฐานสากล

ถุงเพาะชำ (Plant Bag)
ถุงเพาะชำ (Plant Bag)

ด้วยประสบการณ์ผลิตถุงเพาะชำที่ยาวนานกว่า 50 ปี ถุงเพาะชำมีการวิจัยและพัฒนาจนมีขนาดและคุณสมบัติที่หลากหลาย ตั้งแต่ขนาดเล็ก เช่น ถุงเพาะต้นกล้า จนถึงขนาดใหญ่ เช่น ถุงปลูกต้นไม้ใหญ่ที่สามารถใช้แทนกระถางต้นไม้ได้ เพื่อสะดวกในการเคลื่อนย้าย สร้างความแข็งแรงให้ต้นไม้ และสามารถปรับปรุงเพื่อการปลูกนอกฤดูได้ด้วย

ฟิล์มพลาสติกสําหรับการบรรจุภัณฑ์

ฟิล์มหด (Shrink Film)
ฟิล์มหด (Shrink Film)

บริษัท วัลย์ดีพาณิชย์อุตสาหกรรม จำกัด มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ และความชำนาญในการผลิตฟิล์มหด เนื่องจากเป็นผู้ริเริ่มในการผลิตฟิล์มหด PE Shrink ในประเทศไทย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ฟิล์มหดมาอย่างต่อเนื่องเป็นเวลากว่า 40 ปี
เป้าหมายในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ร่วมกับลูกค้า เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า เรื่องการลดค่าใช้จ่าย สนับสนุนการผลิต และสร้างนวัตกรรมร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็น ฟิล์มหดที่รับน้ำหนักได้มาก ฟิล์มลดความหนา ฟิล์มหดรีไซเคิล เป็นต้น

พลาสติกคลุมสินค้า (Pallet Cover)
พลาสติกคลุมสินค้า (Pallet Cover)

ถุงคลุมสินค้า เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาร่วมกับคู่ค้า และสามารถสั่งผลิตได้ตามขนาด และคุณสมบัติที่ต้องการ โดยมีทั้งประเภทคลุมปกติ และคลุมโดยใช้ความร้อนทำให้ฟิล์มหดรัดสินค้า วัตถุประสงค์ ช่วยป้องกันสินค้าระหว่างการขนส่ง คลุมกันฝุ่น กันฝน กันแมลง โดยสามารถป้องกันน้ำซึมเข้าสู่ตัวสินค้าได้ดี

ถุงพลาสติกสำหรับอุตสาหกรรมและบรรจุภัณฑ์

บริษัทรับผลิตถุงพลาสติกสำหรับงานอุตสาหกรรม เช่น ถุงคลุม ถุงบรรจุของเหลว ถุงคลุมป้องกันเบื้องต้น ถุงใส่อุปกรณ์อิเล็ฏทรอนิกส์หรือเครื่องใช้ต่างๆ เป็นต้น โดยสามารถผลิตได้หลากหลายรูปแบบ หลายขนาด ตามความต้องการลูกค้า